Báo giá cửa cuốn công nghệ đức

Cung cấp thông tin, số liệu kỹ thuật về dòng cửa cuốn của Đức – hay còn gọi là cửa cuốn công nghệ Đức, trả lời câu hỏi cửa cuốn Đức giá bao nhiêu, cung cấp bảng báo giá cửa cuốn Đức TpHCM và lắp ráp cửa cuốn nhôm công nghệ Đức trên toàn quốc.

Cửa cuốn công nghệ Đức là dòng cửa cao cấp bậc nhất, nổi tiếng bởi sự bền bỉ và sang trọng, thường được sử dụng cho các cơ quan, cửa hàng nổi tiếng hay các căn biệt thự hạng sang. Alphadoor sẽ giới thiệu và  cung cấp giá cửa cuốn Đức TpHCM – cửa cuốn Đức giá bao nhiêu và những thương hiệu cửa cuốn của Đức nào đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Báo giá cửa cuốn đức xem tại đây

Hiện nay trên thị trường cửa cuốn thì cửa cuốn công nghệ Đức Mitadoor được đánh giá là sản phẩm cao cấp và được quan tâm nhiều nhất. Các sản phẩm cửa cuốn Mitadoor có giá thành gần như cao nhất, lên đến hơn 2.500.000 vnđ/ m2, tuy nhiên, 1 số sản phẩm bình dân chỉ tầm 800.000 vnđ/ m2.

 Nếu nói về độ phổ biến thì trong tất cả các dòng cửa cuốn nhôm công nghệ Đức hiện nay, Alphadoor có độ phổ biến cao nhất, mẫu mã đẹp, đa dạng và chắc chắn nhất. Các bạn có thể tham khảo báo giá cửa cuốn dức Alphadoor hoặc liên hệ hotline để nhận báo giá cũng như các ưu đãi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH TM SX CỬA XÂY DỰNG ALPHA

Điện thoại : 0909 82 83 48

Địa chỉ : 72 - 74 Đường Số 3, Phường BHH, Q.Bình Tân, TP.HCM (Gần ngã 4 Gò Mây)

Email : cuacuonalpha@gmail.com

Website: https://www.alphadoor.com.vn/