Cửa cuốn công nghệ đức tại TP.HCM

Cửa cuốn công nghệ Đức hay còn gọi là cửa cuốn Đức là 1 dòng sản phẩm cửa cao cấp được nhập khẩu chính hãng, chất lượng được người dùng Việt trong lẫn ngoài nước lựa chọn, với dòng cửa cuốn này, việc lựa chọn và sử dụng trong các công trình nhà ở, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, xí nghiệp… Là một điều hoàn toàn phù hợp

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều công ty đã nhập giây truyền sản xuất cửa cuốn công nghệ Đức để cung ứng cho thị trường đang rất phát triển tại Việt Nam. ALPHA là công ty sản xuất cửa cuốn, cung cấp và cấp đặt cửa cuốn công nghệ Đức cao cấp mang thương hiệu Alpha Door theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Cửa cuốn đức giá bao nhiêu tiền một mét

Hiện nay cửa cuốn công nghệ Đức giá bao nhiêu? hay cửa cuốn công nghệ Đức bao nhiêu tiền một mét? đó là thắc mắc của nhiều khách hàng.

 Việc lựa chọn 1 bộ cửa cuốn công nghệ Đức quan trọng nhất là lựa chọn được Nan cửa cuốn phù hợp, sau đó ta chọn đến loại motor sử dụng và có cần thiết sử dụng bình lưu điện hay không. Thường 1 bộ cửa cuốn gồm nan cửa, motor, bình lưu điện. Nên khi hỏi giá 1 bộ cửa cuốn bạn nên bảo cho công ty tư vấn đầy đủ bộ cửa cuốn công nghệ đức giá bao nhiêu sẽ gồm những phụ kiện đi kèm. 

Nhiều công ty báo giá cửa cuốn đức chỉ có nan cửa chưa bao gồm motor cửa cuốn, bình lưu cửa cuốn, ray cửa cuốn... nên quý khách thấy giá thấp và đến khi làm thì giá cửa lại đôn lên cao. Quý khách muốn lắp đặt cửa cuốn công nghệ Đức nên hỏi cửa cuốn công nghệ Đức giá bao nhiêu 1 bộ. Ngoài chi phí trên có phát sinh chi phí nào khác không. Dưới đây là cách tính giá 1 bộ cửa cuốn công nghệ Đức 

A = NAN CỬA CUỐN ĐỨC                      
B = MOTOR CỬA CUỐN ĐỨC
C = BÌNH LƯU CỬA CUỐN ĐỨC            
D = PHỤ KIỆN ĐI KÈM CÒI HÚ, CẢM BIẾN

GIÁ CỬA CUỐN ĐỨC = A + B + C + D    >>>>  Gía cửa cuốn đức xem tại đây (LH: 0909 82 83 48)

Tư vấn  - lắp đặt cửa cuốn Đức tại nhà TP HCM

Để đáp ứng nhu cầu lắp đặt cửa cuốn công nghệ Đức ngày một gia tăng, công ty Alphar Door hỗ trợ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận. Vui lòng gọi ngay hotline: 0909 82 83 48 để được tư vấn và hỗ trợ.

Quy trình làm việc khi khách hàng muốn lắp đặt cửa cuốn

Để tiết kiệm thời gian, cũng như để bạn có nhiều thông  tin hơn về cửa cuốn công nghệ Đức. Chỉ cần khách hành gọi đến công ty chúng tôi, đội ngũ chăm sóc khách hàng và đội ngũ kĩ thuật sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí mọi thắc mắc của quý khách.

Sau khi khách hàng quyết định mua hàng, công ty sẽ điều nhân viên kĩ thuật đến tận nhà khách hàng, có mang  theo mẫu sản  phẩm, cũng  như catologe để bạn có sự lựa trọn tốt nhất ....

- Nếu bạn quyết định đặt hàng nhân viên kĩ thuật sẽ khảo sát nơi lắp đặt, đo kích thước của cửa cuốn....

- Tiếp theo nhân viên sẽ tính sơ bộ tổng số tiền để hoàn thiện cửa cuốn nhà bạn

- Sau đó nhân viên sẽ thảo sơ bộ hợp đồng, thỏa thuận với khách hàng về giá cả, thời gian thi công, phương thức  thanh toán ...

- Cuối cùng : công ty sẽ kí kết hợp đồng thi công, và xin tạm ứng tiền đặt cọc

Bạn đang muốn lắp đặt cửa cuốn công nghệ đức hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH TM SX CỬA XÂY DỰNG ALPHA

ĐC: 72 - 74 Đường Số 3, Phường BHH, Q.Bình Tân, TP.HCM (Gần ngã 4 gò mây)

ĐT: (028)38105069   DĐ:0909.82.83.48

Email: cuacuonalpha@gmail.com

Website: cuacuonalpha.vn