Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn công nghệ Đức chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thi công lắp đặt cửa cuốn, chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên lắp cửa cuốn giàu kinh nghiệm cùng với quy trình kỹ thuật chính xác, nhanh chóng sẽ giúp khách hàng giảm thiểu tối đa những chi phí phát sinh trong quá trình lắp đặt cửa cuốn.

Đến với Cửa Cuốn Alpha quý khách hàng luôn nhận được những sự tư vấn tận tình, đảm bảo cho quý khách hàng lắp đặt cửa cuốn phù hợp nhất với công trình mà khách hàng đang muốn sử dụng dịch vụ. 

Đồng thời chúng tôi còn có dịch vụ bảo hành tận nhà làm cho quý khách hàng có thể yên tâm mỗi khi sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty; Nếu quá trình lắp đặt cửa cuốn có bất kỳ sự cố nào dù là nhỏ nhất chúng tôi cũng sẽ tiến hành khắc phục ngay cho khách hàng.

Quy trình cơ bản để lắp đặt cửa cuốn công nghệ đức

1. Khảo sát công trình trước khi lắp đặt cửa cuốn

Trước khi lắp ray và giá đỡ cần phải khảo sát, kiểm tra chính xác hiện trạng thực tế công trình để tư vấn cho khách hàng và xác định đuược vị trí lắp ray, giá đỡ, để sau đó lên phương án lựa chọn chủng loại, kích thuước ray và giá đỡ cho phù hợp, tránh các sự cố ray dài quá (sẽ bị lãng phí) hoặc ngắn quá (sẽ phải thay thế bằng ray mới) hoặc loại ray không phù hợp với thực tế công trình. Ngoài ra còn phải xác định được vị trí lô cuốn (lô cuốn trong hay ngoài), vị trí motor để có phương án lắp ổ cắm điện, nút bấm âm tường cho phù hợp và đảm bảo thẩm mỹ.

2. Các thông số cần thiết để lắp đặt cửa cuốn

2.1 Chiều cao của cửa

– Chiều rộng của cửa

– Chiều rộng thông thủy

2.2 Lắp ray và giá đỡ cửa cuốn

Để cửa lắp đặt và vận hành được dễ dàng, chính xác, an toàn thì bước đầu tiên là phải lắp được ray và giá đỡ chính xác, đảm bảo chắc chắn.Tuyệt đối không được lắp giá đỡ trên các phần tường xây bằng gạch lỗ.

2.3 Đo đạc kích thước và đặt cửa

– Đo chiều cao của cửa H

– Đo chiều rộng của cửa W (Chiều rộng thực tế của tấm cửa sẽ bằng chiều rộng W trừ đi 3cm ) .

3. Lắp đặt cửa cuốn

– Cửa đưa đến công trình, trước khi lắp cần phải thực hiện kiểm tra cửa & thông số cần thiết

– Đo đạc lại kích thước phù hợp nhất

– Tiến hành lắp đặt cửa cuốn

Quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn? mà vẫn đang băn khoăn chưa biết nên chọn đơn vị nào chuyên nghiệp, chi phí phải chăng? Cửa Cuốn Alpha luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách, Liên hệ ngày hotlilne 0909 82 83 48 để được tư vấn tận tình.